Top 5 món quà tặng bằng đồng ý nghĩa dịp Tết

 14/12/2021  Đăng bởi: Tống Vương Phúc

Tết không những là thời gian đoàn viên gia đình mà còn là dịp để trao tặng những món quà ý nghĩa đến những người quan trọng trong gia đình, công việc của mỗi chúng ta. Trọn một món quà vừa giá trị vừa mang nhiều ý nghĩa có lẽ là điều mà nhiều người thắc mắc. Cùng tìm hiểu những gợi ý về món quà tặng bằng đồng đẹp trong bài viết dưới đây.

Trống đồng dát vàng 9999 đường kính 20cm quà tặng đẹp sang trọng và ý nghĩa

Trống đồng mạ vàng, dát vàng

Trống đồng dát vàng đường kính 12cm

Trống đồng mạ vàng, dát vàng được chế tác hoàn toàn từ đồng nguyên chất, sau đó được mạ vàng tinh xảo. Trống đồng mạ vàng được sản xuất với nhiều kích cỡ, đường kính khác nhau. Trống đồng mạ vàng được sản xuất theo nguyên mẫu của trống đồng Đông Sơn với rất nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc.

Trống đồng dát vàng 9999 đường kính 20cm

Lựa chọn trống đồng mạ vàng, dát vàng hoặc dát vàng làm quà tặng sẽ giúp bạn gửi trao tâm ý về lòng biết ơn, tưởng nhớ những thế hệ đã có công dựng nước, giữ nước. Trống đồng cũng mang biểu tượng hào hùng dân tộc, là khát vọng cho ý chí mạnh mẽ, cầu mong về sự trường tồn cho dân tộc, đất nước.

Trống đồng dát vàng 9999 đường kính 40cm

 

Trống đồng thủ công

Trống đồng đỏ đường kính 42cm quà tặng doanh nhân cao cấp

Được tôn vinh là bảo vật quốc gia, trống đồng được chế tác thủ công bằng đồng nguyên chất mang vẻ đẹp nghệ thuật văn hóa. Quà tặng trống đồng không những có giá trị cao mà còn thể hiện sự tôn trọng, cao quý đối với người nhận. Đó còn là món quà mang lại yếu tố phong thủy may mắn, phát tài, phát lộc và gia tăng hưng khí.

Trống đồng đỏ đường kính 50cm quà tặng sang trọng ý nghĩa

Xem ngay những mẫu trống đồng đẹp và chất lượng

Tranh đồng quà tặng

Tranh trống đồng mạ vàng 24k quà tặng phong thủy giá trị và ý nghĩa

Những bức tranh trống đồng, tranh chữ, tranh mã đáo hay tranh ngọc đường phú quý… cũng là gợi ý quà tặng phù hợp cho dịp tết. Với những đường nét tinh xảo cùng những ý nghĩa sâu sắc, các bức tranh đồng quà tặng sẽ giúp thể hiện lòng biết ơn, sự cảm mến của người tặng với nơi nhận.

Tranh trống đồng mạ vàng quà tặng phong thủy giá trị và ý nghĩa

Xem ngay bộ sưu tập tranh trống đồng đẹp nhất

Tranh trống đồng loại nhỏ để bàn

Là một vật phẩm phong thủy mang hình ảnh trống đồng khi gửi tặng sẽ là món quà vừa đẹp vừa mang ý nghĩa cầu mong may mắn và hành công đến người sử dụng

Tranh đĩa để bàn chế tác thủ công 

 

Tượng đồng danh nhân, danh tướng

Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

Vào dịp lễ tết, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những bức tượng của các danh nhân, danh tướng - những người có nhiều công lao trong dựng nước, giữ nước suốt chiều dài lịch sử dân tộc. Tượng đồng các vị danh nhân, danh tướng thường được lựa chọn làm quà tặng trong dịp này có thể kể đến như tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng đồng Nguyễn Chí Thanh, tượng đồng Trần Hưng Đạo…

 

Thông tin liên hệ:

Làng nghề đúc đồng Đông Sơn cửa hàng: 36 Cao Sơn p. An Hưng, TP. Thanh Hóa.

Hotline zalo: 0931.635.935

web: trongdongngoclu.com

Fb: xưởng đồng Đông Sơn

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Liên hệ

Mua hàng

Zalo