CHỌN ĐỒ PHONG THỦY CHO PHÒNG LÀM VIỆC CHUẨN NHẤT, TẠO SỰ MAY MẮN VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP.

 14/12/2021  Đăng bởi: Tống Vương Phúc

Chọn đồ phong thủy cho phòng làm việc là điều được nhiều người quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ giúp không gian tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn đem đến nhiều điều tốt đẹp. Lựa chọn đồ phong thủy hợp tuổi, mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc, thu hút tài lộc và tăng cường vượng khí. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn món đồ nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tranh trống đồng sang trọng trong không gian làm việc

Những món đồ phong thủy nên đặt tại phòng làm việc thể hiện sự tinh tế

Tranh trống đồng

Tranh trống đồng dát vàng khung gỗ kích thước 155x135cm

Hiện nay, tranh trống đồng là một trong những món đồ phong thủy được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Không những thể hiện sự thượng tôn văn hóa dân tộc mà còn tạo không gian sang trọng, sáng tạo. Người ta thường ví mỗi bức tranh trống đồng là một tác phẩm nghệ thuật bởi chúng được chế tác thủ công tinh xảo với họa tiết sắc nét. Chọn tranh còn là cách giúp gia chủ thể hiện phong cách và sở thích riêng của mình. Trong phong thủy, tranh trống đồng còn có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn, bình yên và những điều tốt lành đối với gia chủ.

Tranh trống đồng đỏ gò kích thước 155x155cm

Linh vật phong thủy

Nằm trong danh sách những đồ vật phong thủy tốt dùng để trưng bày tại phòng làm việc, linh vật phong thủy là thứ gia chủ có thể cân nhắc. Mỗi chúng ta, ai cũng có những linh vật hợp mệnh, tuổi riêng, đây được xem như "lá bùa hộ mệnh" của mỗi người. Không chỉ giúp gua chủ thu hút tài lộc mà còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ma quỷ làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy không chỉ được đặt tại phòng khách mà gia chủ có thể trưng bày tại bàn làm việc hay tủ kệ tùy ý. Tương tự như tranh đồng, tượng đồng, linh vật... Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng vô cùng độc đáo. Gia chủ có thể lựa chọn một số mẫu như: tháp văn xương, cây tiền vàng, quả trứng vàng, mô hình thuyền buồm, tượng cá chép vượt vũ môn, hồ lô bát quái...

Tượng đồng

Ngày nay, tượng đồng được sử dụng nhiều để đặt trong phòng khách. Bên cạnh công dụng trang trí cho không gian thì những mẫu tượng còn mang một ý nghĩa đặc biệt. Ví dụ như tượng các vị anh hùng dân tộc thể hiện niềm tự hào của con cháu đối với những người đã hi sinh, có công lao lớn với đất nước, giúp trấn trạch, bảo vệ gia chủ. Hay tượng Phật bằng đồng thể hiện tấm lòng thành kính, mong rằng Đức Phật sẽ luôn soi sáng và bảo vệ các thành viên trong gia đình....

Tượng Trần Quốc Tuấn và tượng Bác trưng bày trong phòng làm việc

Trống đồng

Trưng bày trống đồng trong phòng làm việc

Từ xưa đến nay bảo vật trống đồng là một di sản văn hóa của dân tộc. Việc trưng bày một pho trống đồng trong phòng làm việc không những thể hiện sự hiểu biết và yêu qus văn hóa nguồn cội mà còn mang lại những điều may mắn, hanh thông trong công việc sự nghiệp. Những quả trống đồng được chế tác thủ công theo phương pháp truyền thống còn là một tác phẩm nghệ thuật đẹp tinh xảo, mang lại sự khác biệt và đẳng cấp riêng cho căn phòng.

Trống đồng đỏ đúc thủ công đường kính 50cm

Lưu ý trong cách chọn đồ phong thủy cho phòng làm việc

Bên cạnh việc lựa chọn món đồ phù hợp thì chủ nhân cần lưu ý dưới đây:

  • Nên chọn món đồ có kích thước phù hợp. Đặc biệt là tranh treo tường bởi chúng có sự ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trong không gian.
  • Chọn đồ phong thủy hợp mệnh, tuổi bởi sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, tài lộc.
  • Cần tìm hiểu về hướng đặt vật phẩm/linh vật phong thủy nếu không muốn phạm vào điều cậm kỵ bạn gặp khó khăn trong công việc.
  • Nên tìm chọn những món đồ có thiết kế đẹp, sang trọng, thẩm mỹ bởi phòng làm việc

Trống đồng đỏ đúc thủ công đường kính 60cm

Xem ngay bộ sưu tập trống đồng thủ công đẹp nhất

 

Thông tin liên hệ:

Làng nghề đúc đồng Đông Sơn cửa hàng: 36 Cao Sơn p. An Hưng, TP. Thanh Hóa.

Hotline zalo: 0931.635.935

web: trongdongngoclu.com

Fb: xưởng đồng Đông Sơn

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Liên hệ

Mua hàng

Zalo