Cách chọn tranh trống đồng cho người mệnh hỏa? Nên treo tranh ở đâu hợp phong thủy?

 04/12/2021  Đăng bởi: Tống Vương Phúc

Như chúng ta đều biết, tranh trống đồng không chỉ mang giá trị về lịch sử, văn hóa mà nó còn mang giá trị phong thủy, tâm linh. Đồng nghĩa với việc có một số tuổi, mệnh hợp sẽ phát huy được tốt nhất giá trị của tranh. Nếu bạn thắc mắc Tranh trống đồng nào hợp cho người mệnh hỏa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tranh mặt trống đồng đỏ đúc dát vàng 9999 khung gỗ hương kích thước 190x160cm

Xem ngay bộ sưu tập tranh trống đồng đẹp nhất

Tại sao nên chọn tranh trống đồng bằng đồng?

Bảo vật quốc gia trống đồng đã trở thành hình ảnh quen thuộc với đất nước con người Việt Nam. Tranh mặt trống đồng chính là một sản phẩm giá trị đem lại rất nhiều ý nghĩa cho người sử dụng.

Tranh mặt trống đồng đỏ đúc dát vàng 9999 khung gỗ hương kích thước 90x0cm

Treo tranh trống đồng là thể hiện niềm tự hào và thượng tôn văn hóa nghìn năm của dân tộc ta. Hiện nay có rất nhiều loại tranh trống đồng với chất liệu khác nhau: như bằng gỗ, tranh thêu, vẽ giấy … nhưng tranh trống đồng bằng đồng luôn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp nhất và cũng bởi lẽ về bản chất nguồn gốc: đồng là vật liệu tạo nên trống. Hơn thế đồng còn là kim khí, khi trưng bày tranh trống đồng sẽ phát huy được hết giá trị phong thủy, đem lại hưng khí, sự thịnh vượng cho quý gia chủ.

Xem ngay những mẫu tranh trống đồng đẹp cho phòng làm việc

Cách chọn tranh trống đồng cho người mệnh hỏa

Khi lựa chọn tranh trống đồng, tìm bức tranh hợp với mệnh tuổi của người sử dụng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Khi chọn đúng bức tranh trống sẽ góp phần phát huy tối đa giá trị phong thủy của vật phẩm. Người mệnh mộc thuộc hành thủy khắc với mệnh kim và thủy vì vậy cần tránh các màu là trắng, xám, ghi, đen và xanh.

 

Cùng tham khảo một số mẫu tranh mặt trống đồng đẹp và chất lượng cho người mệnh hỏa sau đây:

Tranh trống đồng hoa sen dát vàng khung gỗ sồi kích thước 220x140cm

Tranh trống đồng hưng thịnh dát vàng khung gỗ hương kích thước 220x140cm

Tranh trống đồng hoa sen dát vàng khung gỗ sồi kích thước 190x160cm

Tranh trống đồng hoa sen dát vàng khung gỗ sồi kích thước 176x107cm

Tranh trống đồng đúc dát vàng 9999 khung gỗ gõ kích thước 107x107cm

Tranh trống đồng đúc dát vàng 9999 khung dơi tài lộc

Tranh trống đồng hoa sen dát vàng khung gỗ sồi kích thước 176x107cm

Tranh trống đồng gò tay dát vàng khung gỗ sồi kích thước 120x120cm

Xem thêm những mẫu tranh trống đồng đẹp cho văn phòng công ty

Hướng dẫn cách treo tranh trống đồng phong thủy phòng khách, phòng làm việc

Khi mua tranh trống đồng phong thủy phòng khách nhiều người chỉ quan tâm đến vị trí treo tranh. Mà ít ai biết rằng, treo tranh theo phương vị cũng là khía cạnh quan trọng. Treo tranh theo đúng phương vị sẽ đẩy lùi vận khí xấu. Mang đến tài lộc, may mắn, tăng vượng khí cho gia chủ.

Như mọi người cũng đã biết, hiện nay có 4 phương chính là: Đông, Tây, Nam, Bắc. Theo các chuyên gia phong thủy, phương vị sẽ được xác định theo bát quái. Tức là từ 4 phương chính người ta sẽ chia thành 8 phương: Chính Bắc, Đông Bắc, chính Đông, Đông Nam, Chính Nam, Tây Nam, Chính Tây, Tây Bắc. Xác định đúng phương vị sẽ đem đến nhiều vận khí, tài lộc cho gia chủ.  

 

Về phương vị treo tranh trống đồng, gia chủ sẽ dựa vào hành của tranh để xác định được vị trí phù hợp nhất. Tranh trống đồng thuộc hành Kim, vì vậy tranh cũng hợp với những người mệnh Kim. Vì tranh thuộc hành kim nên gia chủ phải treo tranh theo hướng Tây và Tây Bắc sẽ thúc đẩy dòng chảy tiền tệ. Ngoài ra treo tranh theo hướng Bắc sẽ giúp nâng cao khả năng lãnh đạo. 

Hướng chính Tây: Đây là vị trí của cung Tử tức (đường con cái) và cũng là phương vị thuộc hành Kim. Treo tranh trống đồng hướng này sẽ thuận lợi trong con đường con cái, gia đình hạnh phúc, vui vẻ, sung túc.

Hướng Tây Bắc: Đây là vị trí của cung Quý nhân. Treo tranh trống đồng ở vị trí này để tăng vận quý nhân, tăng thêm các mối quan hệ trong xã hội, giúp công việc được suôn sẻ, thành công hơn. Hướng này phù hợp với những người có xu hướng làm nhà lãnh đạo.

Hướng chính Bắc: Đây là vị trí thuộc cung Quan lộc, tượng trưng cho con đường sự nghiệp. Treo tranh trống đồng ở vị trí này sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình duy trì phát triển sự nghiệp. Đặc biệt hướng này thuận lợi cho những người làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh.

Xác định đúng phương vị kết hợp cùng phương hướng của bức tranh sẽ đem đến tài lộc, rước may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngược lại nếu treo tranh trống đồng không đúng thì sẽ đem đến nhiều điều không tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 

Thông tin liên hệ:

Làng nghề đúc đồng Đông Sơn cửa hàng: 36 Cao Sơn p. An Hưng, TP. Thanh Hóa.

Hotline zalo: 0931.635.935

web: trongdongngoclu.com

Fb: xưởng đồng Đông Sơn

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Liên hệ

Mua hàng

Zalo