Tượng bác hồ mạ vàng uy tín chất lượng

 17/02/2022  Đăng bởi: Tống Vương Phúc
Mua tượng Bác Hồ mạ vàng để đặt ở trong phòng làm việc, khu văn phòng, cơ quan, trường học,… là lựa chọn của rất nhiều người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là một món quà ý nghĩa dành cho các đối tác, những người ngoại quốc để tôn vinh vẻ đẹp dân tộc Việt Nam ra quốc tế.

Tượng Bác đọc báo thếp vàng 9999

Ý nghĩa tượng bác hồ mạ vàng

Bác Hồ – Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam – người khai sinh ra Đảng cộng sản Việt Nam, người đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa vào ngày 2/9/1945 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội.

Bác là tấm gương sáng cho mọi thế hệ noi theo, hướng con người Việt Nam đi vào lối sống văn minh và phát triển như ngày nay. Vì thế, con người đã tạc tượng hàng nghìn bức tượng Bác Hồ và đặt trên khắp đất nước Việt Nam để ghi nhớ công lao của người.

Tượng Bác Hồ có rất nhiều kích thước lớn nhỏ, phù hợp với từng hoàn cảnh và thể hiện các ý nghĩa khác nhau. Tượng thường được làm bằng thạch cao, nhưng ngày nay chất liệu đồng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Khi đặt ở các trung tâm thương mại, khi ở hội trường, các khu vực cơ quan, tổ chức, công ty, văn phòng, thậm chí trên bàn làm việc, hay đặt trong tủ kính,… đều toát lên thần thái sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, nếu dành tượng Bác Hồ mạ vàng để làm quà tặng cho Sếp, hay các đối tác nước ngoài cũng đều rất giá trị, ý nghĩa nhân văn cao và tôn vinh hình ảnh của Bác Hồ lan rộng sang các nước bạn.

Tư vấn mua tượng Bác Hồ mạ vàng

Tượng đồng Bác Hồ được đúc thủ công tỉ mỉ và công phu từ bàn tay của các nghệ nhân tài ba thì sẽ thể hiện được thần thái của Bác Hồ một cách chân thực và có hồn. Do đó, ngay từ khi có ý định mua tượng Bác Hồ mạ vàng, con người nên tìm tới cơ sở đúc đồng uy tín và chuyên nghiệp.

Đúc đồng Quang Hà tự tin là đơn vị cung cấp và sản xuất đồ đồng mỹ nghệ cao cấp, đảm bảo chất lượng. Tượng Bác Hồ được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ (đồng mắt cua) mạ vàng 18k, 24k hoặc 9999 trên bề mặt  tượng. Kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Tượng Bác Hồ mạ vàng có nhiều kiểu dáng: tượng chân dung, tượng Bác Hồ ngồi đọc sách, tượng Bác Hồ đứng vẫy tay, tượng Bác Hồ với các cháy thiếu nhi,…

Quy trình đúc tượng Bác Hồ bao gồm 10 công đoạn nhỏ, trong đó có 4 công đoạn chính lên khuôn – tạo mẫu – đổ đồng – mạ vàng. Thời gian hoàn thành phải mấy 20-30 ngày đối với tượng nhỏ và có thể lên tới vài tháng tùy thuộc vào quy mô của bức tượng.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Liên hệ

Mua hàng

Zalo